Home ข่าวสาร กิจกรรม คอนเสิร์ต คอนเสิร์ต Viu Scream Dates 2023

Viu Scream Dates 2023

19
0

Viu Scream Dates 2023 วันเสาร์ที่ 7 ตุลาคม 2566 เวลา 11.00 น. ณ. ยูเนี่ยน ฮอลล์ ชั้น F6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

Viu Scream Dates 2023
​​“เทศกาลงานกรี๊ด! รวมแฟนมีตแห่งชาติครั้งยิ่งใหญ่”

เตรียมจัดเต็มครั้งแรกในไทย 7 ตุลาคม นี้

“Viu Scream Dates 2023” เทศกาลงานกรี๊ด!!! รวมมหกรรมแฟนมีตแห่งชาติที่นับเป็นปรากฏการณ์ International Fan Meet ระดับประเทศกำลังจะถูกจัดขึ้นในไทยเป็นครั้งแรกอย่างยิ่งใหญ่ ในวันที่ 7 ตุลาคม นี้ ที่ Union Hall, Union Mall กรุงเทพฯ

หนึ่งวันสุดกรี๊ด! กับ ไฮไลท์ของงาน “Viu Scream Dates 2023” นั่นก็คือการรวมตัวกันของศิลปินชื่อดังที่จะมาพร้อมโชว์สุดพิเศษที่ไม่เคยแสดงที่ไหนมาก่อน คอนเสิร์ต และกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมายจากเหล่าคนดัง นำทัพโดย 2 นักแสดงเกาหลี จูวอน (Joo Won) นักแสดงหนุ่มมากความสามารถเจ้าของผลงานภาพยนต์และซีรีส์มากมาย อาทิ Stealer: The Treasure Keeper และ รยออุน (Ryeo Un) นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งหุ่นแซ่บจากซีรีส์ 18 Again, The Secret Romantic Guesthouse

เสริมทัพด้วยซูเปอร์สตาร์ไทยจากบ้าน GMMTV ได้แก่ ไบรท์-วชิรวิชญ์, วิน-เมธวิน, นานิ-หิรัญกฤษฎิ์, ดิว-จิรวรรตน์ 4 นักแสดงนำจากซีรีส์ F4 Thailand: หัวใจรักสี่ดวงดาว BOYS OVER FLOWERS พร้อมด้วย 2 คู่จิ้นอย่าง ออฟ-จุมพล, กัน-อรรถพันธ์ และ เต-ตะวัน, นิว-ฐิติภูมิ รวมถึงนักแสดงหนุ่มหน้าหวานมากความสามารถอย่าง ฟลุ้ค-ณธัช จากซีรีส์เรื่องใหม่ Shadow เงา/ล่า/ตาย กำหนดฉายในปีนี้เช่นเดียวกัน และเหล่านักแสดงจาก Viu Artist จากซีรีส์เรื่องใหม่ Close Friend โคตรแฟน ซีซัน 3 ต่อขบวนความปังด้วยศิลปิน T-POP ที่ขนไอดอลเจนใหม่มากันทั้ง เกิร์ลกรุ๊ป และบอยแบนด์ อาทิ 4EVE, ATLAS , SIZZY, 4MIX, LYKN เป็นต้น สำหรับ Viu Scream Dates 2023 ที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้นับเป็นเทศกาลที่รวมตัวศิลปินกว่า 30 ชีวิตที่พร้อมระเบิดความสนุกแบบไม่ยั้งครั้งแรกในประเทศไทย

มาร่วมประสบการณ์กรี๊ดกับการใกล้ชิดศิลปินคนโปรด แบบไม่ต้องหาร ไม่ต้องแบ่งใคร ซึ่งภายในงานยังได้มีกิจกรรมที่น่าสนใจต่างๆ อีกมากมายงานนี้จัดขึ้นโดย Viu (วิว) ผู้ให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งแบบ OTT (Over-the-top) ระดับภูมิภาคจากกลุ่มบริษัท PCCW Media เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำที่คัดสรรความบันเทิงชั้นเยี่ยมจากประเทศเกาหลีใต้

สถานที่จัดการแสดง : ยูเนี่ยน ฮอลล์ ชั้น F6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

Previous articleCharlie Puth Presents The “Charlie” Live Experience
Next article2023 LE SSERAFIM TOUR ‘FLAME RISES’ IN BANGKOK